Là một doanh nghiệp hay tổ chức, chắc hẳn không ít người đã nghe qua Facebook Ads. Hiện nay, quảng cáo Facebook được xem là một chiếc lược marketing cực kỳ phổ biến và hiệu quả. Thông thường, nếu muốn tăng doanh thu và mở rộng doanh nghiệp thì bạn cần quảng bá thương hiệu của mình trên những trang mạng xã hội như Facebook. Vì vậy, để doanh nghiệp phát tiển lớn mạnh, bạn đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích từ bài viết sau.

Xem thêm:

Quảng cáo Facebook là hình thức như thế nào?

Như đã biết, Facebook chính là một trong những trang mạng xã hội để các doanh nghiệp quảng bá về thương hiệu của mình. Và Facebook Ads là hình thức quảng cáo gần đầy được áp dụng rộng rãi. Bằng cách bỏ ra một ngân sách nhất định, dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn sẽ hiển thị trên trang Facebook của khách hàng.

Các bài content fanpagethiết kế banner quảng cáo được ưu tiên hiển thị và phí sẽ được tính theo số lượt click hoặc lượt xem. Với mức chi phí được trả càng cao thì cơ hội doanh nghiệp xuất hiện sẽ càng được ưu tiên hơn.

Quảng cáo Facebook có vai trò rất quan trọng trong kinh doanh.

Khi thực hiện, các nội dung sẽ được hiển thị kèm theo dòng chữ “Được tài trợ” (Sponsored). Điều này giúp cho người dùng dễ nhận biết đây bài đăng được chạy quảng cáo Facebook. Các nội dung cũng như bài đăng sẽ được hiển thị dựa trên các đối tượng xác định khi thiết lập chiến dịch quảng cáo. Bởi lẽ đó, lựa chọn đúng mục tiêu đối tượng để quảng cáo là một trong những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp tiếp cận tối ưu khách hàng có nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ.

Vì sao doanh nghiệp không thể bỏ qua quảng cáo Facebook?

1. Phần lớn khách hàng dành nhiều thời gian vào Facebook

Facebook vẫn đang là một mạng xã hội lớn nhất với số lượng người dùng ngày càng tăng. Thực tế, có 80% tất cả người dùng Internet đều sử dụng nó. Thậm chí, có hàng tỷ người dùng và hầu hết họ đều lướt tin tức trên trang Facebook mỗi ngày nhiều lần. Điều đó cho thấy khả năng lan truyền một thông điệp trên Facebook là rất lớn.

Khách hàng của bạn có thể là bất cứ ai – những người sử dụng Facebook. Do đó, một trong những lý do quan trọng nhất của quảng cáo Facebook là khách hàng của bạn đang sử dụng mạng xã hội này mỗi ngày. 

Điều đó cho thấy khả năng lan truyền một thông điệp trên Facebook là rất lớn. Đồng thời, đối tượng từ 18 đến 34 tuổi có nhu cầu mua sắm cao chiếm đến 75% người dùng hiện tại còn đặc biệt thích hợp để quảng cáo cho sản phẩm/dịch vụ.

2. Facebook Ads – hình thức quảng cáo được nhắm đến nhiều nhất

Một lợi ích chính của quảng cáo Facebook là khả năng tiếp cận đối tượng chính xác. Và Facebook là phương thức được nhắm mục tiêu nhiều nhất. Bạn có thể quảng cáo cho mọi người theo độ tuổi, sở thích và vị trí. Nếu bạn thực sự biết nhu cầu của khách hàng, bạn có thể áp dụng quảng cáo trên Facebook để thu hút họ hiệu quả hơn.

Quảng cáo Facebook là cách giúp doanh nghiệp hướng đến nhiều mục tiêu đối tượng.
Quảng cáo Facebook là cách giúp doanh nghiệp hướng đến nhiều mục tiêu đối tượng.

3. Tốc độ quảng cáo rất nhanh

Quảng cáo qua Facebook thật sự rất nhanh, kết quả được dẫn đến ngay lập tức. Bạn có thể bắt đầu tiếp cận hàng nghìn người ngay hôm nay. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng để tăng lượng truy cập và tương tác thì quảng cáo Facebook là giải pháp tốt nhất. Bạn có thể tham khảo các gói quảng cáo fanpage hoặc dịch vụ quảng cáo trọn gói để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp hơn.

Nguyên nhân khiến bạn quảng cáo facebook không hiệu quả

1. Tập trung vào các lợi ích ngắn hạn

Bạn muốn tăng doanh thu ngay lập tức? Trước hết, giá sản phẩm/dịch vụ của bạn phải siêu rẻ. Nếu không, bạn cần tạo ra một mini game hoặc chương trình khuyến mãi. Đây chính là chiến lược giúp bạn thu hút nhiều người dùng và lượng đơn hàng tăng cao.

Áp dụng mini game hoặc chương trình khuyến mãi làm tăng lượng khách hàng.

2. Bài viết content quảng cáo Facebook không đủ hấp dẫn

Về phần nội dụng khi chạy Facebook Ads thì chỉ hiện vài dòng chữ, hình ảnh cũng ít. Việc chân được người dùng Facebook và khiến họ click vào đọc tiếp sẽ quyết định hiệu quả quảng cáo. Do đó, bạn cần thêm vào một số câu mang tính kêu gọi, đồng thời sử dụng hình ảnh với màu sắc nổi bật.

3. Target sai đối tượng

Trong quá trình chạy quảng cáo Facebook, một trong những bước được xem là khó khăn nhất đối với những người mới bắt đầu là làm thế nào để nhắm đúng đối tượng khách hàng. Khi không phân tích và nghiên cứu khách hàng qua công cụ Audience Insight về địa lý, độ tuổi, giới tính, sở thích, công việc,… sẽ dễ gây ra tình trạng này.

Giải pháp mang đến hiệu quả cho doanh nghiệp

Làm thế nào khi bạn triển khai chiến dịch quảng cáo chưa hiệu quả hoặc không biết bắt đầu quảng cáo Facebook từ đâu? Chuyengiawebsite.com sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp, đáp ứng mọi nhu cầu cho doanh nghiệp của bạn.

Đến với dịch vụ quảng cáo Facebook của Chuyên gia website bạn sẽ được gì?

  • Đội ngũ chuyên nghiệp trong việc triển khai quảng cáo nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Từ đó giúp bạn thực hiện các chiến dịch quảng cáo vừa tiết kiệm thời gian, vừa tối ưu về chi phí.
  • Chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ được theo dõi trong mọi quá trình nhằm đạt hiệu quả cao nhất.
  • Một kế hoạch chi tiết dựa trên mục tiêu và ngân sách tương ứng từ doanh nghiệp của bạn với KPI cụ thể.
Chuyên gia website mang đến giải pháp quảng cáo hiệu quả.

✅ Cần dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp – nhanh chóng – uy tín – cẩn thận?  ✅

Sự xuất hiện dịch vụ website của chuyengiawebsite.com đã giải quyết được bài toán hỗ trợ thiết kế, quản trị và viết content website an toàn giá hợp lý mà nhiều người tìm kiếm. Lợi thế về công nghệ và kinh nghiệm từ chuyên gia website sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí, công sức và thời gian.

CHUYÊN GIA WEBSITE

HOTLINE: 033.901.1689

Email: [email protected]

Website: chuyengiawebsite.com

Yêu cầu báo giá


[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *